Về Levis Paints

Levis Paints là một nhãn hiệu thuộc Lavis Brothers, nhãn hiệu chính thức ra đời từ năm 2022. Levis Paints được sản xuất tại công ty Lavis Brothers Coating có trụ sở tại: lô 16A, đường Hoà Bình, KCN Vsip 2A, P.Vĩnh Tân, TX.Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam.

Là dòng sơn hệ nước với các dòng sản phẩm rất đa dạng, Levis Paints sỡ hữu 6 dòng sơn và nhiều dòng sản phẩm khác phù hợp với các nhu cầu của thị trường cùng với các tệp khách hàng khác nhau. Các sản phẩm sơn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về chất lượng, tính ứng dụng bao gồm cả nội thất và ngoại thất. 

Là dòng sơn cao cấp với các sản phẩm chất lượng cao hướng tới thị trường tiêu dùng cao cấp, các sản phẩm của Levis Paints rất đa dạng và đáp ứng được điều kiện thời tiết đặc thù của từng khu vực tại các tỉnh thành của Việt Nam. Luôn tiên phong về nghiên cứu các sản phẩm ngày càng tối ưu hơn, thương hiệu Lavisson là sự lựa cho tối ưu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các sản phẩm luôn hướng tới sự cải tiến ngày càng tối ưu và thân thiện với môi trường hơn.

sơn Levis Levis Paints a1

Công Ty Cổ phần Lavis Brothers Coating được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 3702545391 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 21/03/2017.

Tên giao dịch: LAVIS BROTHERS COATING COMPANY LIMITED
Trụ sở công ty: Số 16A VSIP II, A, Đường Hòa Bình, Khu Công nghiệp Việt Nam, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Công suất nhà máy: 5,5 triệu lít/năm

Main Menu