Màu sơn nhà cho các tuổi năm Quý Mão 2023

Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần khí vận của bản thân trong năm 2023. Đôi khi, màu sơn tươi sáng sẽ thổi vào làn nhựa sống mới cho ngôi nhà của bạn và tẩy đi các năng lượng cũ kĩ, tiêu cực. Levis Paints san sẻ 12 con giáp phải sơn màu nào trong năm Tân Sửu.

Trải qua 1 năm đa dạng biến động thăng trầm, dùng màu sơn mới sẽ giúp 12 con giáp đón một năm Quý Mão dồi dào tài khí và sinh khí hơn. Năm 2023 gắn ngay lập tức với phổ biến thử thách nhưng cũng lại các thành công đáng khen ngợi về hầu hết mặt trong cuộc sống. Các chuyên gia phong thủy cho rằng năm Quý Mão 2023 là năm thăng bằng về mối quan hệ 5 chi tiết Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Nhờ vậy, bạn biết vận dụngtìm đúng màu sắc đẹp để nâng cao vượng khí cho bản thân sẽ với đến nhiều may mắn và tài lộc hơn cho cuộc sống của mình. Hệ màu may mắn cho năm 2022 là trắng, bạc, xanh lam, xám, vàng, tím.

Tuổi Tý - Vàng, bạc, đỏ, tím

Vàng, bạc, đỏ, tím là hệ màu giúp cân bằng lại cảm xúc và tinh thần rất tốt. Điều này sẽ giúp cho gia chủ luôn có cảm giác thư giãn và thoải mái khi ở trong căn nhà của mình. Đây cũng là gam màu sáng và hơi rực giúp bổ sung lại năng lượng.

Ngoài màu sơn tường, tuổi Tý sử dụng màu vàng sáng, tím harvest trong trang trí nội thất cũng rất phù hợp để tạo không gian giàu năng lượng cho bản thân.

 

Tuổi Sửu - Xanh cổ điển, Tro núi lửa, Tím

Những gam màu khá lạ và nhẹ nhàng như xanh cổ điển (Tremont Blue), tro núi lửa (Crater Black), xanh pastel (Walking Tall),… sẽ giúp không gian sống của người tuổi Sửu cân bằng, ổn định, mang đến nhiều năng lượng chữa lành hơn.

Tuổi Dần – Hồng, vàng, xanh lá cây

Người tuổi Dần sẽ trải qua một năm thú vị với nhiều nỗ lực.

Sự giàu có và thịnh vượng sẽ càng rực rỡ hơn khi người tuổi Dần chọn cho mình bảng màu sơn tường tươi sáng như hồng kem dâu (Strawberry Ice), hồng đào (Apricot Buds)

Tuổi Mẹo – Xám, đỏ

Không phải cần đến màu sắc rực rỡ, sặc sỡ mới có thể chiêu tài vận may. Không gian sống của người tuổi Mão trong năm 2023 sẽ cần đến chút hương sắc của gam màu xám như Folklore, Granite Rock,…

Tuổi Thìn – Vàng, xám

Những gam màu vàng với sắc thái khác nhau sẽ giúp người tuổi Thìn như được tiếp thêm năng lượng cho một năm đầy thử thách mới. Ngoài ra, khi đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc hoặc những cản trở tạm thời có thể khiến người tuổi Thìn bị xuống tinh thần và chán nản.

Sử dụng sơn tường màu xám xi măng (Genteel), Caramel Crepe hoặc Potenitilla đều giúp người tuổi Thìn lấy lại được tinh thần mỗi khi căng thẳng.

Tuổi Tỵ – Xanh dương, Hồng, Tím

Năm 2023 là năm để người tuổi Tỵ bước khỏi vòng an toàn, đón nhận lấy những cơ hội và vận may mới.

Bạn có thể làm mới không gian sống của mình bằng màu sơn tường hồng Home Sweet Home, Early Bird hoặc chấm phá thêm một chút gam màu xanh dương Jewel Blue. Những sắc thái này có thể giúp người tuổi Tỵ bình tĩnh hơn trước mỗi quyết định quan trọng và nuôi dưỡng sự tự tin trong tâm trí của mình.

Tuổi Ngọ – Xanh lá, Xanh bơ

Tuổi Ngọ sẽ cần đến một chút màu đỏ như Knockout Red, Talk of the Town để kích phát vận khí của mình và dùng đến màu xanh lá, xanh nhạt như Painter’s Leaf hoặc Gardenia để nuôi dưỡng sự thịnh vượng của bản thân trong năm 2023 .

Ngoài ra, sơn tường nhà màu xanh lá, đặc biệt khu vực bếp sẽ càng giúp bạn thu hút được nhiều vận may.

Tuổi Mùi – Nâu, xám, oliu

Tài lộc của tuổi Mùi trong năm 2023 tuy không bạo phát nhưng có sự ổn định. Bên cạnh đó, vận khí thất thường cũng sẽ mang đến nhiều phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.

Hãy bổ sung chút màu sắc Patchwork, Cool Drift,… vào không gian sống của mình để ổn định vận khí và tài lộc của bản thân.

Tuổi Thân – Xanh dương, vàng cát

Có lẽ những người tuổi Thân sinh vào mùa đông sẽ cần đến màu đỏ như Alpha Red, Cotillion Red để kích hoạt vận may và bổ sung yếu tố Ngũ hành cho mình.

Nhưng để một năm vận may phơi phới tràn về, bạn nên dùng đến màu sơn tường Blue Jive, Softly Lit để sinh khí luôn tràn trề và sự tốt lành kéo dài cả năm.

Tuổi Dậu – Xanh nhạt, tím, đường vàng

Người tuổi Dậu trong năm 2023 sẽ có quý nhân phù trợ trên con đường làm ăn của mình. Không chỉ vậy, những phương diện khác cũng gặp được nhiều tốt lành.

Màu sơn tường Sheer Chiffon, Gold Dust, Winning Streak hoặc Millenia có thể giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình ấm cúng, giàu năng lượng hơn.

Tuổi Tuất – Xanh lá, trắng ngà, xám

Gam màu sơn tường dành cho tuổi Tuất trong năm 2023 lý tưởng nhất phải kể đến màu trắng ngà như Sail White, xám Gray Glove hoặc xanh lá như Climbing Vine,…

Hệ màu này mang đến sự cân bằng sinh khí, dẫn lối cho sự thịnh vượng và ổn định tài chính đến với không gian sống của bạn.

Tuổi Hợi – Hồng, xanh lam, xanh lá

Với sự trợ giúp của các vì sao tốt, năm 2023 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công đối với những người sinh năm Hợi. Bạn sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong sự nghiệp nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và mọi thứ sẽ đi đúng hướng.

Màu sơn tường mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất cho người tuổi Hợi là xanh lá mạ Clover Tip, hồng Blusher, trắng ngà Snow Flakes hoặc xanh Porcelain Blue.

Nhìn chung, xoay quanh những gam màu may mắn của năm mới 2023 Quý Mão, 12 con giáp có thể cân nhắc lựa chọn cho mình những màu sơn tường ưng ý lại phù hợp phong thủy để mang đến diện mạo mới cho tổ ấm của mình.

Bảng màu sơn Levis Paints

Main Menu