Sơn nội thất dễ lau chùi – Levis Glorious

Vì sao cần sơn nội thất dễ lau chùi

Trong thiết kế, xây dựng kiến trúc cho các công trình công dụng và dân dụng thì nội thất đặc biệt là bề mặt tường nhà đóng một vai trò rất quan trọng. Đây là hình ảnh mà người sử dụng sẽ tiếp xúc và nhìn thấy hàng ngày nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cảm xúc của người nhìn thấy nó hằng ngày. (Xem thê: Sơn công nghệ xanh an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ)

sơn Levis Levis Paints 2

Do đó việc có một bề mặt tường luôn sạch sẽ, màu sắc dễ chịu sẽ khiến cho gia chủ, người sử dụng luôn có cảm xúc thoải mái nhất. Nhưng đối với những gia đình đang có có nhỏ thì hình ảnh bức tường nhà mình luôn có những vết vẽ đáng yêu thì cũng chẳng có gì xa lạ thậm chí đôi lúc và những vết bẩn khác. Với những công trình công cộng cũng gặp trình trạng tương tự khi mà khách có sở thích như ký lên tường vẽ bậy, hoặc những vết bẩn vô tình bắn lên như cafe hay bùn bẩn.

Việc lau chùi này cực kỳ khó khăn do bản chất của vết bẩn rất khó tẩy sạch, thậm chí cần phải sơn lại lớp mới để đảm bảo về mặt mỹ quan (điều này rất ảnh hưởng đến kinh tế cũng như gián đoạn khả năng sử dụng). 

Hiểu được vấn đề đó, Levis Paints Việt Nam đã phát triển một dòng sản phẩm chuyên biệt để giải quyết vấn đề này khi mà người dùng có thể dễ dàng tẩy rửa bề mặt tường khi bị bám bẩn. 

Nguyên lý hoạt động của sơn nội thất dễ lau chùi

Đặc tính dễ lau chùi của sơn nội thất dễ lau chùi được tạo ra bởi tính liên kết của màng sơn (màng sơn có tính liên kết càng cao thì càng dễ lau chùi). Tính liên kết này tỉ lệ thuận với hàm lượng Styrene Acrylic có trong sơn nước. 

Đối với một sản phẩm chứa nhiều keo thì không những chỉ tạo ra tính năng dễ lau chùi mà còn tạo ra rất nhiều tính năng khác như: bóng, chống bám bẩn, góp phần chống thấm nước, rong rêu và đặc biệt là yếu tố không mùi tự nhiên (bắt nguồn từ loại nhựa Acrylic)

Hiện tại với dòng sản phẩm Glorious của Levis Paints, sơn nội thất được chế tạo từ 100% nhựa Styrene Acrylic nên 

Yêu cầu về khả năng lau chùi của sơn

sơn nội thất dễ lau chùi
  • Lau chùi dễ dàng với khăn ướt, bàn chải và xà phòng thông dụng

Sơn nội thất dễ lau chùi tối thiểu cần phải đáp ứng được phương pháp lau chùi này vì hầu hết trong gia đình chỉ thường có các vật để vệ sinh như khăn và chất tẩy rửa thông dụng như xà phòng rửa chén, giặt đồ. Do đó Levis Paints Glorious hiểu đã luôn đáp ứng được tiêu chí về phương pháp vệ sinh tối thiểu này.

Bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng của sơn nội thất dễ lau chùi bằng khăn ướt và xà phòng. Rất đơn giản, nếu bạn dễ dàng đánh bay các vết bẩn thường gặp như: bùn đất, bút dạ, phấn, chocolate, kem,… chỉ với hai vật dụng trên mà không cần một loại chất tẩy rửa mạnh nào khác thì đó là sơn nội thất dễ lau chùi chất lượng tốt. Chúng có thể giúp bạn bảo vệ thẩm mỹ của căn nhà mà không tốn quá nhiều thời gian.

  • Bền màu

Nếu sau khi thực hiện lau chùi mà màu của màng sơn bị phai đi hay thậm chí xuất hiện các vết tích khác trên tường thì đó là không phải là loại sơn nội thất dễ lau chùi theo đúng yêu cầu. Một loại sơn nội thất dễ lau chùi có thể giữ màu sơn lên đến khoảng 10.000 vòng lau chùi. Ngược lại việc sau khi dùng các chất tẩy rửa mà màng sơn có dấu hiệu mất màu, thì đây giống như là tẩy sơn hơn là tẩy vết bẩn.

Điều kiện đủ để tạo nên sơn nội thất dễ lau chùi

Sơn nội thất dễ lau chùi cần đáp ứng được các tiêu chí khi dùng trong:phòng tắm, nhà bếp,…hoặc những vị trí có yêu cầu về độ ẩm cao, liên tục tiếp xúc với vết bẩn.

Giá sơn nội thất dễ lau chùi Levis Glorious

Hiện tại sơn nội thất dễ lau chùi Levis Glorious Levis Paints Việt Nam đang được bán theo thùng 18L (lít) với giá rất tốt. Hãy gọi 0274.222.1292 để được báo giá sớm và tốt nhất. Hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây:

    Main Menu