Digital Lavender – Sắc màu của sự hồi sinh năm 2023

Xu hướng màu sắc của năm 2023 - Digital Lavender

Bối cảnh ra đời

Theo Coloro và WGSN* đã tuyên bố vừa qua, màu tím (Lavender) vào  năm 2023 sẽ trở lại là màu sắc chủ đạo. Sắc tím đặc biệt này tượng trưng cho sự hồi phục, tái thiết và cả chủ nghĩa thoát ly thế giới ảo.

Digital Lavender
Nguồn ảnh: Coloro + WGSN: Colour of the Year 2023

Các hoạt động phục hồi sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu đối với những người tiêu dùng muốn bảo vệ và cải thiện sức khỏe tinh thần của họ và Digital Lavender sẽ kết nối với trọng tâm này vào sức khỏe, mang lại cảm giác ổn định và cân bằng. Nghiên cứu cho thấy rằng các màu có bước sóng ngắn hơn, chẳng hạn như Digital Lavender, gợi lên sự bình tĩnh và thanh thản. Đã gắn liền với văn hóa kỹ thuật số, Levis Paints mong đợi màu sắc giàu trí tưởng tượng này sẽ hội tụ trên thế giới ảo và vật lý. 

Digital Lavender là một màu dành cho tất cả mọi người đã xuất hiện trên thị trường và hy vọng nó sẽ mở rộng sang tất cả các danh mục sản phẩm không chỉ là thời trang vào năm 2023 mà còn là tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Có lẽ không phải đợi đến 2023 chúng ta mới được thấy màu tím “tông kỹ thuật số” này xuất hiện. Ngay khi tông màu này được thông báo, Apple đã ngay lập tức tung ra dòng sản phẩm iPhone với thiết kế màu mới nhất cũng chính là tông màu huyền ảo này. Tuy chưa thực sự phủ sóng toàn diện và chưa có sức nhận diện cao của phần đông người tiêu dùng, nhưng tông màu đã để lại dấu ấn đâu đó trên các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và thời trang của một số thương hiệu đáng chú ý. Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm và thiết kế trang phục dưới đây; cũng đừng quên lưu lại những thông tin này cho mình trước khi “sắc tím kỹ thuật số” này thực sự lan rộng trên mọi mặt trận “visual” hay những sản phẩm bạn dùng hằng ngày.

Digital Lavender trong thiết kế kiến trúc

Hãy cùng Levis Paints tìm kiếm cảm hứng từ sắc màu Digital Lavender này và ứng dụng cho ngôi nhà của bạn nhé!

Đôi nét về WGSN

WGSN là công ty dự báo xu hướng tiêu dùng hàng đầu thế giới. Dự báo chính xác của chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng toàn cầu, dữ liệu được tuyển chọn chuyên nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn trong ngành để giúp khách hàng của chúng tôi hiểu hành vi và lối sống của người tiêu dùng, tạo ra sản phẩm một cách tự tin và giao dịch vào đúng thời điểm.

Main Menu